Tổ chức tiệc cưới

Nhà Hàng Hoa Sen xin kính chào Quý Khách, rất mong được sự ủng hộ của quý khách , khách hàng đến với nhà Hàng Hoa Sen là 1 vinh dự lớn đối vối chúng tôi.

Với hệ thống các nhà hàng có không gian tiệc cưới rộng rãi, sang trọng với sức chứa trên 90 mâm với nhiều món ăn hấp dẫn, giá cả phải chăng, cách bài trí đẹp mắt cùng sự tận tâm và  chuẩn bị chu đáo đến từng chi tiết cho tiệc cưới như: cổng hoa trang nhã, trang trí sân khấu, bàn tiệc sang trọng cho đến kịch bản cưới lãng mạn

Với sự nỗ lực vượt bậc trong việc xây dựng lại quy mô Nhà hàng theo kiến trúc hiện đại, không gian sang trọng, hoành tráng. Ban lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chắc chắn Nhà hàng khách sạn Kim Liên sẽ là trung tâm tổ chức tiệc cưới mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn cho các đôi uyên ương khi tổ chức ngày vui tại đây.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, đội ngủ nhân viên đã được đạo tạo bài bạn, trang phục đồng bộ, hệ thống Âm Thanh ánh sáng Đèn nến Hoa đã được nâng cấp đổi mới, Hệ thống Wifi đươc lắp đặt bao phủ toàn bộ hệ thống cá nhà Hàng Hoa Sen. 

Nhà hàng Hoa sen nằm trong quẩn thể Khách Sạn Kim Liên nên có lới thế rất lớn về không gian, Khi tới với Kim Liên quý khách sẽ không phải lõ về bãi đồ xe , với diện tích hơn 3Ha khách hàng yên tâm về phường tiện đi lại của mình được đảm 1 cách an toàn nhất.

Rất mong được sử ủng hộ của quý khách. Được phục vụ quý khách hàng là 1 niêm vinh dự lớn đối với Chúng TÔi.

IMG_0021.JPG

tang-1-hs-6-5.JPG

8CR_0225.jpg

8CR_0222.jpg