Những bộ đồng phục không chỉ là biểu tượng riêng của mỗi đơn vị mà còn ảnh hưởng đến chất lượng làm việc và sự tự tin của người mặc. Để đảm bảo người mặc có được sự tự tin và thoải mái nhất, cần phải biết cách chọn đồng phục đúng với kích thước chuẩn xác nhất. Dưới đây là hướng dẫn chọn kích cỡ đồng phục phù hợp mà HandyUni muốn chia sẻ.

Lý do cần phải chọn đồng phục với kích thước phù hợp

Chọn được những bộ đồng phục đúng với kích thước không chỉ giúp cho người mặc được tự tin, thoải mái khi hoạt động mà còn kéo theo nhiều những yếu tố quan trọng khác.

Lý do nên chọn đồng phục kích thước phù hợp

  • Người mặc thêm phần thoải mái, tự tin: Lựa chọn được trang phục đúng với kích cỡ sẽ giúp cho người mặc có được sự thoải mái tối đa. Từ đó, giúp cho các nhân viên có thể tập trung tối đa vào công việc của mình mà không hề có cảm giác tự ti hay bí bách, khó chịu.
  • Tăng thêm tính linh hoạt cho công việc: Những bộ đồng phục vừa vặn không chỉ giúp cho người mặc có được cảm giác thoải mái mà còn giúp tăng thêm tính linh hoạt cho các hoạt động hàng ngày. Đặc biệt đối với các việc đòi hỏi sự chuyển động liên tục và linh hoạt như những bộ đồng phục quán cafe, quán trà sữa, … 
  • Tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, người đối diện: Khi được mặc trên người những bộ đồng phục vừa vặn với kích thước của cơ thể sẽ giúp cho bạn thêm phần tự tin, khoe được vóc dáng. Tạo được những ấn tượng tốt đẹp với đối tác, khách hàng và những người đối diện. Đồng thời thể hiện được thái độ tôn trọng khách hàng, thái độ chuyên nghiệp khi làm việc.
  • Duy trì và quảng bá hình ảnh thương hiệu: Với các doanh nghiệp, công việc việc các nhân viên mặc những bộ đồng phục vừa vặn, phù hợp với cơ thể còn giúp duy trình hình ảnh của thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Đồng thời tạo được sự đồng nhất và thái độ chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Có thể thấy, việc chọn đồng phục kích cỡ phù hợp và vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp cho từng cá nhân cảm thấy thoải mái, tự tin mà còn có liên quan chặt chẽ với hình ảnh của thương hiệu đối với mỗi doanh nghiệp.

Hướng dẫn cách chọn kích cỡ đồng phục chuẩn nhất

Việc chọn lựa kích thước cho những bộ đồng phục thực tế không quá khó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, dưới đây là hướng dẫn cách lựa chọn kích cỡ đồng phục chuẩn nhất mà xưởng may đồng phục HandyUni muốn chia sẻ tới bạn đọc.

Cần phải đo kích cỡ đúng cách

Để có được những con số chuẩn xác nhất, nên sử dụng dây đo mềm chuyên dụng. Cần đo chính xác tại các vị trí như: Vòng ngực, phần eo và phần hông theo đúng hướng dẫn.

So sánh số đo với bảng size tiêu chuẩn

Chọn đồng phục theo bảng size tiêu chuẩn

Sau khi đã có được những số đo chính xác trên cơ thể. Cần phải so sánh với bảng size tiêu chuẩn để có được size số chính xác nhất, phù hợp nhất.

Vận dụng đúng theo hướng dẫn chuẩn

Nếu bạn chưa biết cách đo kích thước đúng theo tiêu chuẩn. Hãy xem hướng dẫn đo kích thước trên các trang web uy tín.

Thử đồ trước khi đặt may

Nếu có sự đồng thuận từ phía đơn vị may đồng phục, bạn nên thử size áo trước khi đặt may để đảm bảo có được bộ đồng phục đúng kích cỡ.

Việc lựa chọn kích thước cho từng bộ đồng phục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là ngành nghề hoạt động. Ví dụ như đồng phục của quán trà sữa, quán cafe thì cần phải chọn kích cỡ vừa phải, không quá rộng nhưng cũng không quá bó sát. Bởi công việc cần phải di chuyển khá nhiều. 

Ngoài ra còn cần phải tuân theo rất nhiều những nguyên tắc chọn đồng phục khác. Để có thêm nhiều thông tin về đồng phục quán trà sữa cũng như cách chọn kích thước phù hợp nhất, hãy truy cập vào website: https://handyuni.vn/dong-phuc-quan-tra-sua/

HandyUni – Đơn vị may đồng phục đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Xưởng may đồng phục HandyUni là một trong những đơn vị chuyên nhận đặt may các loại đồng phục, quần áo theo yêu cầu riêng của khách hàng hiện đang được nhiều đơn vị quan tâm và lựa chọn. Trên thị trường may đồng phục tại khu vực Hà Nội và nhiều các tỉnh thành lân cận khác, HandyUni đã có được chỗ đứng vững chắc và luôn có được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng.

HandyUni – Đơn vị may đồng phục đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Hợp tác với xưởng may đồng phục HandyUni, khách hàng không chỉ có được những sản phẩm đồng phục với mẫu mã đa dạng, kích thước vừa vặn mà giá thành lại hợp lý. Ngoài ra, quý khách hàng còn được cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức vô cùng bổ ích.

Xưởng may đồng phục HandyUni luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng, những người tiêu dùng thân thiết những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bởi vậy, chỉ cần có nhu cầu tìm hiểu hay đặt may đồng phục quý khách hàng đều sẽ được tư vấn nhiệt tình và chu đáo với thái độ ân cần và lịch sự nhất.

Nếu đang có nhu cầu may đồng phục cho đơn vị, hay muốn được biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác thì HandyUni chính là một địa chỉ lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với HandyUni để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nhé!