Công ty CP Du lịch Kim Liên trong Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Công ty với một diện mạo mới, một sự phát triển mới với sự góp mặt của đầy đủ hơn 300 cán bộ công nhân viên cùng ban lãnh đạo tham dự.

Buổi lễ tiếp tục được hâm nóng với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời

Với bề dày truyền thống lịch sử hơn 55 năm xây dựng và trưởng thành, với những thành tích đã đạt được Công ty đã được Đảng và Nhà nước trao tặngnhiều phần thưởng cao quý, đặc biệt năm 2006 Công ty đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng danh hiệu Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, thương hiệu Kim Liên Bông Sen Vàng.

Công ty CP Du Lịch Kim Liên với tổng số 9 toà nhà gồm 433 phòng và 5 Nhà hàng có thể phục vụ hàng nghìn lượt khách ăn, ở cùng lúc. Nơi đây đã và đang phục vụ nhiều hội nghị lớn trong nước và quốc tế, hệ thống dịch vụ bổ sung hoàn hảo với sân tennis, bể bơi, bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện.

Tổng Giám Đốc Công ty CP Du lịch Kim Liên lên để tổng kết thời gian vừa qua và đưa ra đường hướng, những lời động viên cho cán bộ công nhân viên toàn tâm làm việc trong năm 2016 để có thể đem lại những dịch vụ tốt nhất tới Khách hàng, đưa thương hiệu Kim Liên chạm tới con tim của mọi cá nhân, cơ quan và tổ chức.  

 

Trong buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Đức Thụy lên phát biểu và nhấn mạnh  các thành viên của đại gia đình Kim Liên: “Đoàn kết là sức mạnh, thành công là kết quả của rất nhiều nỗ lực và cống hiến, chúc các cán bộ công nhân viên của gia đình Kim Liên đoàn kết đoàn kết đại đại đoàn kết, thành công thành công đại đại thành công”.

Ban lãnh đạo cùng tiến lên khán đài để cắt bánh mừng lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Công ty

Cuối buổi lễ, các trò chơi diễn ra tăng sự náo nhiệt và chương trình được mong đợi nhất là quay số trúng thưởng cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn với 30 giải khuyến khích, 2 giải ba, 1 giải nhì và 1 giải nhất.

Chương trình khép lại thành công rực rỡ. Chúng tôi mong được sự ủng hộ và tiếp tục sát cánh cùng Quý khách hàng để có thể đem lại cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, những dịch vụ hấp dẫn nhất với bề dày truyền thống 55 năm hoạt động và phát triển!

Xin trân trọng cảm ơn!