TUYỂN TỔNG GIÁM ĐỐC

 

            1. TIÊU CHUẨN:

– Có đủ năng lực hành vi dân sự và không thuộc đối tượng bị cấm quản lý doanh nghiệp (vị thành niên, người không đủ năng lực hành vi, người có tiền án, tiền sự, người đang thi hành hình phạt tù, nhân viên lực lượng vũ trang, các cán bộ công chức nhà nước và người đã bị phán quyết là đã làm cho công ty mà họ từng lãnh đạo, quản lý trước đây bị phá sản, thua lỗ).

– Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy. Ưu tiên người tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành Khách sạn, Du lịch; người có bằng thạc sỹ, tiến sỹ; người có văn bằng 2 tốt nghiệp Đại học Luật, Kinh tế.

–  Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm quản lý khách sạn từ 3 sao trở lên. Ưu tiên người có thành tích kinh doanh du lịch; kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản du lịch, khách sạn,….

– Am hiểu nghiệp vụ kinh doanh khách sạn và nghiệp vụ của các bộ phận trong khách sạn. Có năng lực quản lý điều hành, tổng hợp, phân tích và phối hợp. Chỉ huy, điều khiển, kiểm soát được quá trình hoạt động của KS. Có khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao, có đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, ham học hỏi, cầu tiến, có nguyện vọng làm việc lâu dài cho Công ty.

– Thông hiểu hệ thống pháp luật doanh nghiệp, kinh doanh du lịch hiện hành và có kiến thức pháp lý tổng quát.

– Có khả năng hoạch định, tổ chức thực hiện một cách chuyên nghiệp các chiến lược kinh doanh ngắn hạn, trung hạn và dài hạn của công ty.

–  Hiểu biết văn hoá các dân tộc Việt Nam và quốc tế. Ngoại giao và ứng xử tốt.

– Có mối quan hệ tốt với hệ thống du lịch trong và ngoài nước.

– Tin học, ngoại ngữ: có khả năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng và tiếng Anh trình độ C trở lên.

–  Từ 35 đến 50 tuổi. Có sức khoẻ tốt.

– Có lý lịch rõ ràng. Là người không được là vợ hoặc chồng, cha, cha nuôi, mẹ nuôi, anh chị, em ruột, có quan hệ sở hữu cổ phần, tài chính với các thành viên Hội đồng quản trị hoặc tổ chức chi phối các quyết định của các thành viên Hội đồng quản trị.

–  Không mắc bệnh truyền nhiễm hoặc các chất gây nghiện.

             2.QUYỀN LỢI:

–  Mức lương được hưởng theo thoả thuận;

–  Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được hưởng các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo qui định.

            3. HỒ SƠ GỒM

Đơn xin việc;

Sơ yếu lý lịch, được chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận;

Bản sao có công chứng các giấy tờ: Giấy khai sinh, các loại văn bằng, chứng chỉ;

Giấy chứng nhận sức khoẻ (trong thời hạn 06 tháng của cơ quan y tế có thẩm quyền);

01 ảnh cá nhân mới nhất (4×6).

 Các ứng viên quan tâm đề nghị nộp hồ sơ trước ngày 15/7/2014, tại Công ty CP Du lịch Kim Liên  cho ông Tạ Xuân Lai (Mobile: 0979731328).