Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KIM LIÊN!

Nằm bên ngã tư tuyến giao thông lớn quốc lộ 1A (đường Giải Phóng, Đại Cồ Việt). Nơi tập trung các trường Đại học, Bệnh viện, Viện nghiên cứu, Trung tâm thương mại, các cơ quan Trung Ương, danh thắng lịch sử,… Công ty cổ phần Du lịch Kim Liên thực sự là nơi nghỉ ngơi lý tưởng của du khách mỗi lần tới Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hài lòng bởi hệ thống khách sạn gồm 437 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với các mức linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, 5 nhà hàng sang trọng với các món ăn đặc sản Âu, Á được chế biến bởi những đầu bếp nổi tiếng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các phòng hội nghị, hội thảo được trang bị hiện đại có sức chứa từ 50 đến 600 chỗ ngồi, nơi đây đã và đang phục vụ nhiều hội nghị lớn trong nước và quốc tế. Hệ thống dịch vụ bổ sung hoàn hảo với sân tennis, bể bơi, bar karaoke, phòng tắm hơi massage, bãi đỗ xe rộng thuận tiện.

Với lịch sử truyền thống hơn 50 năm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tôn trọng nghĩa tình sẽ mang đến cho quý khách một không khí thân thiện, thoái mái, ấm cúng gia đình. Được phục vụ và làm hài lòng Quý khách là niềm vinh dự đối với chúng tôi. Công ty cổ phần Du lịch Kim liên mãi mãi là địa chỉ thân quen, tin cậy của Quý khách khi đến với Thủ đô

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MAY MẮN VÀ NHIỀU NIỀM VUI!

Công ty Cổ phần Du lịch Kim Liên ngày nay được thành lập năm 1961, tiền thân là khách sạn Bạch Mai rồi khách sạn Chuyên gia Kim Liên thuộc Văn phòng Phủ Thủ tướng (nay là Văn phòng Chính phủ) với nhiệm vụ phục vụ chuyên gia các nước đến công tác tại Việt Nam, tiếp sau đó Công ty còn phục vụ các đối tượng khác.

Toạ lạc trên diện tích 3,5ha tại số 5 + 7 phố Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội ngay giữa Trung tâm thành phố, với tổng số 9 toà nhà gồm 437 phòng và 5 Nhà hàng. Công ty cổ phần Du lịch Kim Liên có thể phục vụ hàng nghìn lượt khách ăn, ở cùng lúc. Khách sạn Kim Liên từ khi mới được thành lập luôn được xem là đơn vị trụ cột của Cục Chuyên gia thời ấy và đến nay cái tên Kim Liên đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với đông đảo người dân thủ đô và cả nước.

Năm 1993, Công ty trực thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam, làm nhiệm vụ kinh doanh khách sạn, lữ hành quốc tế, ăn uống, vui chơi giải trí, thương mại xuất nhập khẩu, đầu tư ứng dụng công nghệ … Do có chủ trương, biện pháp về kinh doanh phục vụ và xây dựng đơn vị đúng nên chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày một nâng cao, sức cạnh tranh ngày càng lớn, mọi mặt Công ty không ngừng phát triển một cách toàn diện

Tốc độ tăng trưởng liên tục phát triển, cơ sở vật chất ngày càng được hoàn thiện, môi trường kinh doanh trong sạch an toàn, đảm bảo nghĩa vụ với ngân sách, đời sống và điều kiện làm việc cho người lao động ngày một được cải thiện.

Công ty có khả năng cung cấp các phòng nghỉ, phòng tổ chức hội nghị, hội thảo được trang bị hiện đại có sức chứa từ 50 đến 600 chỗ ngồi. Nơi đây đã và đang phục vụ nhiều hội nghị lớn trong nước và quốc tế, hệ thống dịch vụ bổ sung hoàn hảo với sân tennis, bể bơi, phòng tắm hơi massage, bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện.

Công ty cổ phần Du lịch Kim Liên đã được Bác Hồ (2 lần), Bác Tôn Đức Thắng, nguyên Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh và nhiều vị lãnh đạo cao cấp của Đảng, nhà nước về thăm; Công ty đã phục vụ nhiều các Đại hội đại biểu toàn quốc như: Hội nghị Phật giáo, Hội nghị Đoàn Thanh niên, Hội nghị Trung Ương Đảng, Mặt trận Tổ quốc, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và nhiều hội nghị của các Bộ, Ngành của Trung ương và địa phương. Đặc biệt Công ty đã vinh dự được chọn là nơi phục vụ các đại hội thể thao lớn toàn quốc và quốc tế như: Đại hội TDTT toàn quốc, Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games), Đại hội thể thao Châu Á trong nhà (Indoor Games), Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á.

Với bề dày truyền thống lịch sử hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, với những thành tích đã đạt được Công ty đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, đặc biệt năm 2006 Công ty đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng danh hiệu Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới.

Tiền thân của khách sạn Kim Liên là khách sạn Bạch Mai được thành lập năm 1961. Làm nhiệm vụ phục vụ chuyên gia các nước và là cơ sở phục vụ lớn nhất của cục Chuyên gia-Văn phòng Chính phủ. Qua 5 lần đổi tên, khách sạn được đổi tên thành Công ty cổ phần du lịch Kim Liên (khách sạn Kim Liên) như ngày nay.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn của khu vực. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo cùng kinh nghiệm 50 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng. Khách sạn Kim Liên đã dành được nhiều phần thưởng cao quý. Đặc biệt, năm 2006 Khách sạn Kim Liên vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng lao động

Các thành tích:

Năm 1985: Huân chương Lao động hạng III

Năm 1990: Bằng khen của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng tặng

Năm 1996: Huân chương Lao động hạng III

Năm 2000: Huân chương Lao động hạng I cho tập thể công ty

Năm 2001: Huân chương chiến công hạng III cho tập thể công ty.

Năm 2004: Huân chương chiến công hạng II cho tập thể công ty .

Năm 2006: Đơn vị Anh hùng Lao động.

Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua ngành Du lịch các năm 1998, 1999, 2000, 2001, 2002,2003, 2004, 2005.

Năm 1998, 2001, 2002 được liên đoàn Lao động TP Hà Nội tặng cờ thi đua xuất sắc cho Công đoàn Công ty.

Năm 1998 đến 2005 được Bộ Công an tặng nhiều bằng khen và cờ về xây dựng doanh nghiệp vững mạnh

Năm 1999 và 2000 được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc nhất.

Từ năm 1999 đến năm 2005 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, năm 2004 được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

Với những thành tích dáng tự hào mà khách sạn Kim Liên đã đạt được. Tập thể cán bộ nhân viên khách sạn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp để giữ vững thương hiệu. Khách sạn Kim Liên luôn là địa chỉ thân thiết, là điểm đến tin cậy của quý khách gần xa

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn kimlientourism.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | kimlientourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status